Công bố quyết định về công tác cán bộ tại trường THPT Hoàng Quốc Việt

Thực hiện quyết định số 159/QĐ- SGDĐT ngày 22 tháng 9 năm về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Quốc Việt

Chiều ngày 22 tháng 9 năm 2022, tại Hội trường Trường THPT Hoàng Quốc Việt đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Quốc Việt đối với Nhà giáo Trịnh Đức Minh.

Tham dự hai Hội nghị có đồng chí Đào Anh Tuấn- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng đại diện các phòng ban của Sở giáo dục, Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc Phó Bí thư thành ủy, chủ tịch UBND thành phố Yên Bái, Đai diện Hội phụ huynh nhà trường có ông Phạm Thanh Xuân cùng toàn thể Hội đồng sư phạm của Trường THPT THPT Hoàng Quốc Việt.

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Hiền, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo thừa ủy quyền Giám đốc Giáo dục và Đào tạo công bố các Quyết định:

Quyết định số quyết định số 159/QĐ- SGDĐT ngày 22 tháng 9 năm của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc điều động, bổ nhiệm Nhà giáo Trịnh Đức Minh, chuyên viên Văn Phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng tại Trường Trung học phổ thông Hoàng Quốc Việt kể từ ngày 01 tháng 10 năm 2022.

Tại Hội nghị tại trường THPT Hoàng Quốc Việt, đồng chí Đào Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái trao quyết định cho đồng chí Trịnh Đức Minh đã phát biểu: "Chúng tôi rất hy vọng trên cương vị mới, nhà giáo Trịnh Đức Minh sẽ tiếp nối truyền thống tốt đẹp trong công tác dạy và học của trường THPT Hoàng Quốc Việt để cùng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Để trường THPT Hoàng Quốc Việt không chỉ là một ngôi trường có kết quả giáo dục tốt trong thành phố Yên Bái mà còn tiếp tục trở thành ngôi trường có kết quả giáo dục tốt trong trong tốp đầu toàn tỉnh, tiếp tục phấn đấu trường chuẩn quốc gia mức độ 2”.

Nhà giáo Trịnh Đức Minh đã phát biểu nhận nhiệm vụ mới tại trường THPT Hoàng Quốc Việt bày tỏ cảm xúc và nhận nhiệm vụ  "Tôi xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm, tin tưởng giao cho chúng tôi nhiệm vụ mới. Tôi xin hứa sẽ luôn cố gắng, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu công tác tại trường THPT Hoàng Quốc Việt. Đồng thời, tôi mong muốn Hội đồng Sư phạm nhà trường đoàn kết, giúp đỡ tôi để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cấp trên giao".

Một số hình ảnh của Hội nghị.

Tác giả: Nguyễn Văn Đô