Khai mạc giải bóng đá nữ truyền thống "Nữ thanh niên trường THPT Hoàng Quốc Việt lần thứ III" năm 2019

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG “NỮ THANH NIÊN TRƯỜNG THPT HOÀNG QUỐC VIỆT LẦN THỨ III” NĂM 2019 - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1980- 20/11/2019)

 

Thực hiện kế hoạch số 89/KH- THPT HQV của Đảng ủy trường THPT Hoàng Quốc Việt  “Thi đua chào mừng 37 năm ngày nhà giáo việt nam 20/ 11/ 2019”. Đoàn trường THPT Hoàng Quốc Việt tổ chức giải bóng đá “Nữ thanh niên trường THPT Hoàng Quốc Việt lần thứ III” năm 2019. Vào hồi 15 giờ chiều ngày 5/ 11/ 2019 lễ khai mạc giải đấu đã diến ra với sự tham dự của 14 đội bóng nữ đến từ các lớp của ba khối 10, 11, 12.

Tới buổi dự lễ  có thầy giáo Nguyễn Xuân Tuyên, hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Vũ Văn Bộ- Bí thư Đoàn thanh niên, bác  Phạm Thanh Xuân Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô trong ban chấp hành đoàn trường, các thầy cô là GVCN các lớp và toàn thể các em học sinh của ba khối.

Phát biểu trong lễ khai mạc giải bóng đá nữ, thầy hiệu trưởng tặng cờ lưu niệm, chúc mừng, dặn dò các đội bóng và tin tưởng mùa giải năm nay có nhiều khởi sắc, chất lượng chuyên môn cao, nhiều trận đấu hay, bàn thắng đẹp, quan trọng là các em có một tâm lí thoải mái sau những giờ học căng thẳng. Có mặt từ những ngày đầu tập luyện của các em học sinh, thầy giáo Nguyễn Xuân Tuyên luôn quan tâm, nhắc nhở động viên các cầu thủ của các lớp luyện tập, thi đấu tốt.

Trong buổi lễ khai mạc đại diện cho 14 đội thi đấu, em Nguyễn Yến Nhi học sinh lớp 10A lên đọc lời tuyên thệ với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, fair Play, thầy giáo Phạm Văn Hùng đại diện cho tổ trọng tài cũng đọc tuyên thệ quyết tâm điều khiển trận đấu công bằng, khách quan vô tư. Sau lễ khai mạc là trận thi đấu mở màn giữa hai lớp 12A và 11E, hai đội vào trận với khí thế quyết tâm có chiến thắng đầu tiên, sau hai hiệp thi đấu với những đường bóng đẹp, pha tranh bóng quyết liệt trận đấu kết thúc, kết quả nghiêng về 12A với tỷ số 3- 1.

Mùa giải năm nay có 14 đội tham gia đến từ các lớp của ba khối Trong đó có hai lớp12B, E  ít học sinh nữ nên đã gộp thành một đội . Các đội thi đấu qua các chặng từ vòng bảng, vòng tứ kết, vòng bán kết và cuối cùng là trận chung kết, thời gian thi đấu diễn ra từ ngày 5/ 11 đến  ngày 13/11.

Dưới đây là một số hình ảnh khai mạc giải bóng đã nữ.

Tác giả: Thầy giáo Văn Ngọc Đức

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều