GIẢI BÓNG ĐÁ “NAM THANH NIÊN TRƯỜNG THPT HOÀNG QUỐC VIỆT LẦN THỨ VI” CHÀO MỪNG 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS  HỒ CHÍ MINH (26- 3- 1931/ 26- 3- 2021)

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931/ 26-3-2021), từ ngày 03 đến 20-3, Được sự nhất trí của Đảng Ủy, Ban giám hiệu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Quốc Việt tổ chức Giải bóng đá nam thanh niên trường THPT Hoàng Quốc Việt lần thứ VI.

Tham dự buổi khai mạc có cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền Bí thư chi bộ KHXH, phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu, bác Phạm Thanh Xuân trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các thầy cô chủ nhiệm của 15 lớp cùng các em học sinh ba khối đến dự đầy đủ.

Phát biểu lễ khai mạc cô giáo Vũ Thị Lan Hương Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường có lời chúc mừng sự chuẩn bị chu đáo của công tác tổ chức giải đấu, động viên các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, thành tích cao. Đại diện tổ trọng tài, thầy Hoàng Tiến Thái lên đọc lời tuyên thệ điều khiển giải đấu trung thực, công tâm. Cầu thủ Bùi Quốc Khiêm đến từ đội bóng 12E lên đọc tuyên thệ thi đấu trung thực, đoàn kết, fair play.

Sau lễ khai mạc là trận đấu giữa hai đội 11C và 11A, các cầu thủ ra sân với một tinh thần quyết tâm giành chiến thắng, sau 90 phút so tài, giằng co với những đường bóng đẹp, cú tạt hay, những pha cứu bóng hiệu quả, cùng với sự cổ vũ, hò reo của cổ động viên hai đội, trận đấu kết thức trận đấu tỷ số hòa 0-0 sau đó hai đội tiến hành đá Penaty loại trực tiếp, tỷ số 5-4 nghiêng về lớp 11C.

Giải bóng nam thanh niên trường THPT Hoàng Quốc Việt lần thứ VI bao gồm 15 đội đến từ 15 lớp của ba khối 10, 11, 12, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, thời gian thi đấu vào các buổi chiều, kéo dài đến ngày 20 tháng 3 chuẩn bị hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong trận khai mạc.