Hoạt động ngoại khóa "Giao thông học đường - An ninh mạng"

Thực hiện Công văn số 978/SGDĐT-GDTrH ngày 29 tháng 8 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục đảm bảo an toàn giao thông đầu năm học 2022-2023;

 

          Căn cứ kế hoạch hoạt động của trường THPT Hoàng Quốc Việt năm học 2022 - 2023. Trường THPT Hoàng Quốc Việt xây dựng kế hoạch ngoại khóa ATGT với chủ đề  “Giao thông học đường - An ninh mạng” cho học sinh. Chiều ngày 27/9/2022 tại trường THPT Hoàng Quốc Việt đã tổ chức ngoại khóa tìm hiểu về  an toàn giao thông để tuyên truyền về văn hóa giao thông cho học sinh. Nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu và thực hiện đúng luật giao thông để khi tham gia giao thông hiểu đầy đủ, đúng các quy định của pháp luật và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT

          Tham dự buổi Hoạt động ngoại khóa gồm có Đại diện Đội trật tự An toàn giao thông, An ninh văn hóa của công an thành phố Yên Bái, Ban giám hiệu, HĐSP nhà trường, cùng toàn thể các em học sinh khối 10, 11, 12.

Nội dung Hoạt động ngoại khóa gồm: Đại diện công anh thành phố Yên Bái tuyên truyền cho các học sinh về tình hình hình bạo lực học đường, an toàn giao thông và an ninh mạng. Phần thi Luật an toàn giao thông của các em học sinh đại diện cho các khối lớp thông qua các hình thức Hát, múa, hò vè, diễn tiểu phẩm,... về an toàn giao thông; với chủ đề  “Giao thông học đường - An ninh mạng”. Ký cam kết về an toàn giao thông, an ninh mạng, bạo lực học đưởng.

Sau phần thi với khả năng đạo diễn, khả năng hát, múa, diễn tiểu phẩm xuất sắc, các tiết mục thực sự hấp dẫn, ấn tượng giúp các em học sinh tiếp nhận và ghi nhớ kiến thức về an toàn giao thông một cách tự nhiên và hiệu quả. Các em đã đem đến cho khán giả những thông điệp về an toàn giao thông, ninh mạng sâu sắc và ý nghĩa. Kết thúc hội thi Ban tổ chức giải đã trao giải nhất thuộc về khối 10, nhì khối 11, ba khối 12.

Sau đây là một số các hình ảnh trong buổi ngoại khóa.

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                   

 

 

 

 

 

 BBT

Tác giả: Nguyễn Văn Đô
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều