HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT HOÀNG QUỐC VIỆT NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2022, trường THPT Hoàng Quốc Việt đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2022-2023.

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Yên Bái về thực hiện dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị CBVC và NLĐ hàng năm, hòa trong niềm hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước và địa phương, đặc biệt tập trung triển khai tốt chương trình GDPT 2018. Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2022 trường THPT Hoàng Quốc Việt long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2022-2023.

         Để tổ chức hội nghị, nhà trường và công đoàn đã ban hành kế hoạch liên tịch về tổ chức hội nghị CBVC & NLĐ năm 2022-2023, xây dựng dự thảo các văn kiện để toàn thể CB-VC trong đơn vị thảo luận, đóng góp ý kiến tại hội nghị cấp tổ và cấp trường nhằm phát huy và huy động tối đa sức mạnh trí tuệ của tập thể trong công tác xây dựng phát triển nhà trường. Tại hội nghị cấp tổ, đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp có trách nhiệm, tâm huyết của CB-VC. Tất cả các ý kiến đã hội nghị trù bị xem xét, thống nhất phương án trả lời và được báo cáo trong hội nghị cấp trường.

          Hội nghị cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn, nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng trường học văn minh, trong sạch, vững mạnh.

Mở đầu hội nghị là chương trình văn nghệ vui tươi, trẻ trung từ các tổ công đoàn.

          Hội nghị thông qua dự thảo báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp năm học 2022-2023 và 12 dự thảo quy chế nội bộ năm học 2022-2023. Hội nghị đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà CB-GV-NV và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đạt được, đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế của năm học 2021-2022, nghiêm túc rút ra bài học kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Hội nghị cũng đã được lắng nghe các tham luận có chất lượng và thiết thực từ các tổ chuyên môn. Chủ đề “Về xây dựng trường học hạnh phúc.” được cô giáo Đào thị Cẩm Hương, đại diện tổ KHTN trình bày. Cô giáo Lê Hương Giang đại diện tổ KHTN trao đổi nội dung “Một số biện pháp sử dụng TBDH trong nhà trường”. Cô giáo Bùi Thị Hiên Anh, đại diện tổ KHTN  trình bày tham luận về “Biện pháp duy trì, giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 1” .Đại diện tổ KHTN, cô giáo Nguyễn Anh Thùy trao đổi nội dung “Nâng cao chất lượng bồi dưỡng HSG”trước hội nghị. Tất cả các tham luận đè thể hiên tâm huyết và trăn trở của cac cô giáo trong vai trò công tác của mình

Tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Xuân Tuyên_Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến đóng góp của viên chức trong cơ quan và giải đáp thấu đáo các thắc mắc, kiến nghị của viên chức, đạt được sự đồng thuận cao.

Ban Thanh tra nhân dân đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm học 2021-2022, xác định nhiệm vụ trọng tâm và phương hướng hoạt động trong năm học 2022-2023. Hội nghị đã kiện toàn lại Ban TTND nhiệm kỳ 2022-2023 với 03 đ/c có số phiếu tín nhiệm rất cao.

Cũng tại hội nghị, Công đoàn nhà trường đã phát động và tổ chức đăng ký thi đua khen thưởng cho toàn thể viên chức, ký cam kết thực hiện tốt các phong trào và các cuộc vận động.

Sau thời gian làm việc dân chủ, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị CBVC-NLĐ Trường THPT Hoàng Quốc Việt, năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.  Bằng sự tâm huyết, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường THPT Hoàng Quốc Việt vững tin sẽ  thực hiện thắng lợi nghị quyết của hội nghị, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị

 

BBT

 

Tác giả: Văn Ngọc Đức
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều