KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI HỌC SINH LẦN THỨ 3 TRƯỜNG THPT HOÀNG QUỐC VIỆT

Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Hoàng Quốc Việt, kỉ niệm 90 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Được sự nhất trí của Đảng Ủy, Ban giám hiệu, Đoàn trường THPT Hoàng Quốc Việt lên kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền hơi học sinh lần thứ ba. Chiều ngày 20/ 10/ 2020 lễ khai mạc đã diễn ra với sự tham gia của 15 đội bóng đến từ ba khối lớp 10, 11, 12. Tham dự buổi khai mạc có thầy giáo Nguyễn Xuân Tuyên - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trường nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu, hai tổ chuyên môn KHTN và KHXH và các thầy cô chủ nhiệm của 15 lớp cùng các em học sinh ba khối đến dự đầy đủ.

Phát biểu lễ khai mạc thầy giáo Nguyễn Xuân Tuyên - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường có lời chúc mừng sự chuẩn bị chu đáo của công tác tổ chức giải đấu, động viên các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, thành tích cao. Thầy cũng gửi gắm niềm tin ở thế hệ đoàn viên thanh niên với sức trẻ và phẩm chất, trí tuệ, cùng với đó là sự tin tưởng ở mỗi thầy cô giáo luôn là tấm gương tự học và sáng tạo để giáo dục học sinh toàn diện hơn.

Đại diện tổ trọng tài, thầy Phạm Văn Hùng lên đọc lời tuyên thệ điều khiển giải đấu trung thực, công tâm. Cầu thủ Bùi Hữu Minh đội 12E lên đọc tuyên thệ thi đấu trung thực, đoàn kết, fair play.

Sau lễ khai mạc là trận đấu giữa hai đội 12D và 12E, các cầu thủ ra sân với một tinh thần quyết tâm giành chiến thắng, sau gần hai tiếng so tài, giằng co với những đường chuyền đẹp, cú đập hay, những pha cứu bóng hiệu quả, cùng với sự cổ vũ, hò reo của cổ động viên hai đội, trận đấu kết thức trận đấu tỷ số 2 – 1 nghiêng về lớp 12E.

Giải bóng chuyền hơi học sinh lần thứ ba thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, thời gian thi đấu vào các buổi chiều, kéo dài hết tháng 10 chuẩn bị hướng tới kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong trận khai mạc