LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020)

Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2020, Hội đồng sư phạm trường THPT Hoàng Quốc Việt long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)  và tuyên dương khen thưởng cho các thầy cô, các em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.

Buổi lễ kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với sự hiện diện của đại biểu đại diện cho Lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo Yên Bái, công an thành phố, Ban chỉ huy quân sự thành phố. BIDV chi nhánh thành phố Yên Bái, Bưu điện thành phố,  đại biểu các xã Giới Phiên, Minh Quân, Hợp Minh, Âu Lâu, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Yên Bái, đại diện phụ huynh học sinh nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.

Mở đầu Lễ kỉ niệm, là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các lớp đạt giải trong Hội thi văn nghệ học đường lần thứ VI hát tặng thầy cô, đại biểu tham dự. Sau nghi thức chào cờ, thầy giáo Nguyễn Xuân Tuyên Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy thay mặt Ban Giám hiệu tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thế hệ giáo viên đã hết lòng vì sự nghiệp đào tạo của nhà trường. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan đơn vị, tổ chức, cá nhân đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đại diện cho các cơ quan đơn vị khách mời trên địa bàn thành phố và các xã lân cận lên phát biểu, tặng hoa, chúc mừng nhà trường. Trong ngày lễ đặc biệt này, học sinh Trần Thị Mĩ Hạnh lớp 12A đại diện cho các bạn học sinh nhà trường phát biểu tri ân và thể hiện quyết tâm cao trong năm học này. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà thay mặt cho các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường phát biểu bày tỏ cảm xúc về nghề dạy học với niềm tự hào và và sự cố gắng trong công tác giảng dạy của mình

Thay mặt cho Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường, cô giáo Bùi Hiền Anh đọc quyết định khen thưởng biểu dương tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thầy cô giáo, tập thể lớp, các em hoc có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Buổi lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam khép lại với niềm vui, phấn khởi  cùng với quyết tâm cao  trong việc thực hiện thắng lợi nghị quyết năm học của thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN BUỔI LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM