NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG THPT HOÀNG QUỐC VIỆT

Chiều 14/9/2020, Trường THPT Hoàng Quốc Việt phối hợp với Công an thành phố Yên Bái tổ chức buổi ngoại khóa “Giao thông học đường” với sự tham gia của học sinh toàn trường.

Tại hoạt động ngoại khóa, Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an thành phố đã thông tin tình hình giao thông 9 tháng đầu năm 2020 trên cả nước nói chung và của tỉnh Yên Bái nói riêng. Đồng thời tuyên truyền Luật giao thông đường bộ đến toàn thể các em học sinh và yêu cầu các em học sinh cần tuân thủ nghiêm Luật giao thông.

Cũng trong hoạt động ngoại khóa Trường THPT Hoàng Quốc Việt cùng đội CSGT Công an thành phố và toàn thể học sinh 15 lớp trong nhà trường tổ chức ký cam kết không vi phạm Luật An toang giao thông đường bộ.

Ảnh: BGH Trường THPT Hoàng Quốc Việt cùng Đội CSGT Công an thành phố Yên Bái tổ chức cho các lớp trong nhà trường ký cam kết không vi phạm về Luật an toàn giao thông đường bộ.

Tại buổi ngoại khóa, nhà trường đã tổ chức Thi tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ dưới hình thức sân khấu hóa gồm 3 phần : Phần thi chào hỏi, phần thi trình diễn thời trang với tuyên truyền về luật giao thông đường bộ, phần thi tiểu phẩm ngắn tuyên truyền về luật giao thông đường bộ. Kết quả: Giải nhất khối 11, Giải nhì khối 10 và Giải ba khối 12.

Ảnh:  Tiết mục tham gia chương trình ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa đã tạo sân chơi bổ ích cho học sinh nhà trường. Đồng thời giáo dục học sinh ý thức chấp hành Luật giao thông và xây dựng thói quen ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông.

Thanh Huyền