Trường THPT Hoàng Quốc Việt gặp mặt chia tay nguyên thầy Hiệu phó Đinh Bảo Trung chuyển công tác.

     Thực hiện quyết định số 156/QĐ- SGDĐT ngày 22 tháng 9 năm về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ

Chiều ngày 22 tháng 9 năm 2022, tại Hội trường Trường THPT Nguyễn Huệ  đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Quốc Việt đối với Nhà giáo Đinh Bảo Trung.

Ngày 03 /09/2022, được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH phối hợp cùng Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội PH nhà trường. Trường THPT Hoàng Quốc Việt tổ chức buổi gặp mặt và chia tay thầy giáo Đinh Bảo Trung - nguyên Phó hiệu trưởng  nhà trường chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện tình cảm cao đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi làm việc, nơi công tác với biết bao gắn bó và những kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Thầy giáo Đinh Bảo Trung sau một thời gian dài công tác tại nhà trường, ở nhiều cương vị khác nhau từ Bí thư chi Đoàn giáo viên, đến Chủ tịch công Đoàn nhà trưởng, và hiện tại với vai trò là Phó Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Quốc Việt, đến tháng 9/ 2022 thầy được điều động về giữ cương vị Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ. Để ghi nhận công lao đóng góp của  thầy  trong thời gian công tác tại nhà trường đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với chính quyền, với phụ huynh và các đồng nghiệp, học sinh của mình trong môi trường sư phạm này nhà trường kết hợp với công đoàn long trọng tổ chức buổi  gặp mặt và chia tay thầy giáo Đinh Bảo Trung.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thân thiện thắm tình đồng nghiệp nhưng không kém phần vui tươi, sôi động để mọi người có thể trải lòng cùng nhau. Phát biểu trong buổi chia tay, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Xuân Tuyên – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt HĐSP nhà trường đã bày tỏ những tình cảm chân thành của tập thể CB-GV-NV trường THPT Hoàng Quốc Việt dành cho đồng chí Đinh Bảo Trung với những thành tích các đồng chí đã đạt được trong quá trình công tác tại nhà trường.

Đồng chí Đinh Bảo Trung được đón nhận những tình cảm thân thương của Đảng ủy , Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn  thanh niên,  hội cha mẹ học sinh và tập thể cán bộ giáo viên trong trường với những bó hoa tươi thắm nhất.

Đáp lại những tình cảm đó đồng chí Đinh Bảo Trung cũng đã chia sẻ những kỉ niệm, những lời tâm sự sâu lắng, xúc động khi còn công tác tại trường. 

Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Tinh thần, tâm huyết của thầy với ngành, với nghề đã để lại cho các BCGV của nhà trường những bài học quý báu./.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt và chia tay

 

Tập thể nhà trường cùng thầy Đinh Bảo Trung

Tổ chuyên môn KHXH

Ông Phạm Thanh Xuân Hội trưởng Hội trưởng hội phụ huynh nhà trường tặng hoa chia tay.

Đại diện 16 lớp cùng chia tay thầy Đinh Bảo Trung

BBT

Tác giả: Nguyễn Văn Đô
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều