TRƯỜNG THPT HOÀNG QUỐC VIỆT THÀNH PHỐ YÊN BÁI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2022-2023

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Hùng Mạnh- UV BCH Thành Đoàn, về phía Đại biểu trường bạn có các trường THPT trong thành phố, THPT Chuyên  Nguyễn Tất Thành, THPT Nguyễn Huệ, THPT Lý Thường Kiệt. Đại diện nhà trường có Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường, TTCM, GVCN, với sự tham dự của 59 đại biểu học sinh đại diện cho 748 đoàn viên.

              Được sự nhất trí của ban thường vụ Thành đoàn, Đảng ủy trường THPT Hoàng Quốc Việt về việc tổ chức đại hội Đoàn các cấp.

Chiều ngày 03/10/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Quốc Việt đã được long trọng tổ chức. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Hùng Mạnh- UV BCH Thành Đoàn, về phía Đại biểu trường bạn có các trường THPT trong thành phố, THPT Chuyên  Nguyễn Tất Thành, THPT Nguyễn Huệ, THPT Lý Thường Kiệt. Đại diện nhà trường có Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường, TTCM, GVCN, với sự tham dự của 59 đại biểu học sinh đại diện cho 748 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường Đại hội đã diễn ra tập trung, nghiêm túc, thực hiện đầy đủ các nội dung đề ra.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, Bản tự phê của Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kì 2021-2022, trên cơ sở đó đi đến thảo luận, thống nhất phương hướng hoạt động và các chỉ tiêu nhiệm kì 2022-2023.

Phát biểu tại Đại hội đ/c Đặng Hùng Mạnh nhất trí với báo cáo tổng kết nhiệm kỳ cũ và bản phương hướng nhiệm kỳ mới, đồng thời cũng đặt ra mục tiêu nhiệm vụ cho ban chấp hành đoàn khóa mới với niếm tin, hi vọng của Đoàn trường khóa mới.

Đ/c Nguyễn Xuân Tuyên Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những kết quả Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí đặt ra 5 mục tiêu, nhiệm vụ đối với ban chấp hành Đoàn trường khóa mới với niềm tin, tưởng tuyệt đối vào sức trẻ, tinh thần tiên phong, dám nghĩ dám làm của tuổi trẻ trường THPT Hoàng Quốc Việt

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 13 đồng chí. Ban thường vụ Đoàn trường gồm 5 đồng chí. Đồng chí Vũ Văn Bộ, giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường.

Với lực lượng trẻ, khỏe, năng động, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công tác, Ban chấp hành Đoàn trường cùng tập thể đoàn viên, thanh niên trong nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Quốc Việt nhiệm kì  2022-2023, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và thành tích Đoàn - Hội trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đại hội

 

 

 

 

 

 

                    

 

BBT

Tác giả: Nguyễn Văn Đô
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều