TRƯỜNG THPT HOÀNG QUỐC VIỆT THÀNH PHỐ YÊN BÁI TRAO QUÀ THIỆN NGUYỆN TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC BÁN TRÚ TH&THCS KHẤU LY HUYỆN TRẠM TẤU

 

         Với tinh thần “chia sẻ và yêu thương”, Đảng ủy, ban giám hiệu, các tổ chức trong nhà trường đã phát động kêu gọi các thầy cô giáo, các em học sinh, phụ huynh tiến hành quyên góp ủng hộ học sinh các trường miền núi, vùng cao gặp nhiều khó khăn. Chiều ngày 18 tháng 9 năm 2021 các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, tổ chuyên môn, công Đoàn, Đoàn thanh niên đại diện cho tập thể giáo viên, phụ huynh và các em học sinh trường THPT Hoàng Quốc Việt thành phố Yên Bái đã có chuyến thăm hỏi và trao tặng quà thiện nguyện tới trường phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Khấu Ly huyện Trạm Tấu với số quà bao  gồm 70 chăn măng lông, 70 chiếc chiếu và 70 gối trị giá hai mươi triệu đồng cùng nhiều phần quà giá trị. Tại đây các thầy cô giáo của nhà trường đã ân cần thăm hỏi, động viên các thầy cô giáo và các em học sinh trước những khó khăn của nhà trường.

Đón nhận những tình cảm nhà trường dành cho các thầy cô nơi đây, cô giáo hiệu trưởng đại diện cho trường sở tại bày tỏ lòng biết ơn tới thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh trường THPT Hoàng Quốc Việt. Những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương của tập thể nhà trường nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần, “lá lành đùm lá rách” tạo động lực để các em học sinh, thầy cô giáo đang công tác tại các trường miền núi, vùng cao trên địa bàn tỉnh nỗ lực học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong công tác dạy và học.

Qua chuyến đi đến những vùng cao, vùng đồng bào dân tộc, các thầy cô trường THPT Hoàng Quốc Việt đã có thêm trải nghiệm về vùng đất mới, được đồng cảm, chia sẻ với những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn. Để từ đó, mỗi mỗi việc làm của thầy cô và các em học sinh đều có thêm những lan tỏa yêu thương, chia sẻ đến những nơi còn khó khăn, vất vả, thiếu thốn.

Một vài hình ảnh trong chuyến trao quà thiện nguyện

Ban giám hiệu nhà trường với các em học sinh Khấu Ly

Các cô giáo với các em học sinh

Ban giám hiệu hai nhà trường

 

Tập thể hai nhà trường

BBT

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều