TRƯỜNG THPT HOÀNG QUỐC VIỆT THÀNH PHỐ YÊN BÁI TUYÊN DƯƠNG, TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH ĐỖ THỦ KHOA TRONG KÌ THI TỐT NGHỆP VÀ TUYỂN SINH THPT NĂM 2022

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu mùa thu khai trường, sáng ngày 12 tháng 9 năm 2022 trong giờ chào cờ đầu tiên của năm học mới 2022- 2023. Trường THPT Hoàng Quốc Việt thành phố Yên Bái đã tổ chức tuyên dương, trao thưởng cho học sinh đỗ thủ khoa thi tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022. Tại buổi trao thưởng hai em học sinh, Nhà giáo ưu tú Nguyên Xuân Tuyên- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận biểu dương thành tích học tập của các em hoc sinh.

Học sinh Vũ Thu Huyền học sinh lớp 12A (khóa 2019- 2022): Học sinh giỏi các năm lớp 10, 11, 12, lớp 11: giải nhì KHKT tỉnh, giải KK môn Văn cấp Tỉnh, thi tốt nghiệp (xét đại học) 26,1 điểm. trong đó: Môn Văn: 8,8, Toán: 8.5, Tổ hợp: (Sử: 8.5, Địa: 9, GDCD: 9.75), Tiếng Anh: 8.80.

Học sinh Trần Chí Đức học sinh lớp 10A1: Học sinh giỏi các năm lớp 6, 7, 8, 9. Lớp 9 giải Khuyến khích  môn Sinh cấp Thành phố. Điểm thi tuyển sinh 10: 39.10 trong đó: Môn Văn: 7.75, Toán: 8.0, Tiếng Anh: 7.6.

Kết quả đạt được của học sinh Vũ Thu Huyền và Trần Trí Đức đã góp phần tô thắm thêm truyền thống hiếu học của nhà trường. Đây thực sự là món quà ý nghĩa, tạo động lực lớn đối với các em học sinh trong trường, có thêm động lực trong học tập và phấn đấu và niềm vui, sự hãnh diện của cha mẹ học sinh trường THPT Hoàng Quốc Việt trước thềm năm học mới. Đó cũng là sự khẳng định niềm tin tưởng của các tổ chức, cá nhân và nhân dân đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thầy hiệu trưởng mong muốn các em học sinh tiếp tục nỗ lực rèn luyện, duy trì phong độ học tập, không chủ quan, thỏa mãn với kết quả đạt được, cố gắng nhiều hơn nữa ở chặng đường tiếp theo, phấn đấu thành tích cao hơn trong các kỳ thi, để sau này cống hiến cho quê hương, đất nước. Thầy cũng đề nghị nhà trường và đội ngũ các thầy cô giáo nêu cao ý thức trách nhiệm, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường./.

Nhà giáo ưu tú Nguyên Xuân Tuyên- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho hai em học sinh đỗ thủ khoa tốt nghiệp THPT năm 2022 và

thi tuyển sinh vào 10 năm học 2022- 2023.

BBT

Tác giả: Nguyễn Văn Đô
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều