TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN AN NINH TRƯỜNG HỌC

Thực hiện Kế hoạch số 1273/SGDĐT-GDTrH ngày 28 tháng 9 năm 2021 của Sở giáo dục và đào tạo Yên Bái về việc tăng cường giáo dục nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh, sinh viên; Kế hoạch số 03/ KH-HQV ngày 18 tháng 5 năm 2021 của trường THPT Hoàng Quốc Việt về trật tự an toàn an ninh trường học. Sáng ngày 01/11/2021 trường THPT Hoàng Quốc Việt  tổ chức buổi tuyên truyền với chủ đề: “Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an ninh trật tự, an toàn trường học”.

           Tham dự chương trình, về phía khách mời có đồng chí Trung tá Hồ Ngọc Thuỷ trưởng công an xã Giới Phiên, đồng chí Thiếu tá Hà Đức Quân phó trưởng công an xã Giới Phiên; về phía nhà trường có sự góp mặt đông đủ của các thầy cô trong BGH cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Sau những tiết mục văn nghệ mở màn, Thiếu tá Hà Đức Quân Phó trưởng công an xã Giới Phiên đã phổ biến tới thầy cô và các em học sinh về vấn đề an ninh trật tự, an toàn trường học. Bằng cách nói đơn giản, dễ hiểu, gần gũi, đồng chí đã đem đến cho học sinh trường  những kiến thức rất bổ ích, thiết thực. Các em học sinh đã thấy được rõ hơn về bạo lực học đường, trường học an toàn hay kiến thức về các loại ma túy, tác hại của ma túy, các quy định của pháp luật về xử lý người mua bán, sử dụng, tàng trữ trái phép ma túy ….

Thiếu tá Hà Đức Quân Phó trưởng công an xã Giới Phiên trong buổi tuyên truyền

Trong buổi ngoại khoá này, công an xã Giới Phiên  đã trao quà hỗ trợ quỹ khuyến học của nhà trường nhằm động viên, khích lệ các em học sinh hăng hái thi đua học tập, đạt kết quả tốt.

Buổi sinh hoạt tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, giáo viên và học sinh là một hoạt động vô cùng thiết thực nhằm giúp các em học sinh nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, đặt biệt là an ninh an toàn trường học, từ đó xây dựng trường học an toàn, các em học sinh biết ứng xử với thầy cô, bạn bè có văn hóa và có trách nhiệm.

Một vài hình ảnh trong buổi ngoại khoá.

 

 

Đồng chí Trung tá Hồ Ngọc Thuỷ, trưởng công an xã Giới Phiên trao quà hỗ trợ quỹ khuyến học của nhà trường

BBT

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều