VUI TẾT TRUNG THU TRƯỜNG THPT HOÀNG QUỐC VIỆT

 

Tối ngày 30-9-2020 (14-8 âm lịch), Công đoàn trường THPT Hoàng Quốc Việt phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Về công tác chuẩn bị: Công đoàn nhà trường đã phân công các thành viên BCH Công đoàn, tổ trưởng công đoàn các tổ chuyên môn kết hợp với Đoàn thanh niên phụ trách các công việc cụ thể như trang trí, âm thanh, ánh sáng, văn nghệ, liên hệ với đội múa lân và chuẩn bị  47 suất quà cho các cháu có thành tích học tập tốt trong kì thi THPT QG, thi học sinh giỏi các cấp và bánh trái phục vụ tại chỗ trong đêm “Vui hội Trăng rằm”...

Tham dự hoạt động vui Tết Trung thu của Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường có các thầy cô giáo trong Đảng ủy, ban giám hiệu, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường và đặc biệt là khoảng gần 50 cháu thiếu niên  nhi đồng cùng các bậc cha mẹ. Mở đầu buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Xuân Tuyên Bí thư Đảng bộ- hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc tết trung thu của Tổng bí thư- Chủ tịch nước. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô trong BCH Đoàn trường, nhiều cháu đã tự nguyện tham gia các trò chơi vui nhộn, các tiết mục văn nghệ góp vui trong chương trình. Đặc biệt, các cháu đã được thưởng thức những màn biểu diễn đặc sắc của đội múa lân ngay tại sân trường.

Vui Tết Trung thu kết hợp với việc khen thưởng  cho các cháu thiếu niên nhi đồng có thành tích tốt trong học tập là một trong những dịp động viên, khen thưởng và tạo thêm động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ vui tết trung thu:

Tác giả: Văn Ngọc Đức

 

Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều