Thư ngỏ - Kỷ niệm 20 năm thành lập trường 1999-2019

Yên Bái, ngày 02 tháng 02 năm 2019

THƯ NGỎ

NHÂN DỊP GẶP MẶT KỶ NIỆM 20 NĂM

THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT HOÀNG QUỐC VIỆT (1999 - 2019)

Kính gửi:   - Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Hoàng Quốc Việt;

- Các thế hệ học sinh trường THPT Hoàng Quốc Việt;

- Các Quý cơ quan, đoàn thể, tổ chức, cá nhân, các bậc cha mẹ học sinh.

Trường THPT Hoàng Quốc Việt nằm trên địa bàn xã Giới Phiên (trước kia thuộc huyện Trấn Yên) nay thuộc thành phố Yên Bái được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 1999 theo quyết định số 162/1999/QĐ-UB của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái. Nhiệm vụ chủ yếu: “Nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực” cho con em nông thôn vùng sâu vùng xa, vùng hạ huyện Trấn Yên và vùng ngoại ô TP Yên Bái. Trong suốt 20 năm đổi mới, xây dựng, phấn đấu, trưởng thành với ý chí quyết tâm vượt khó và sự nỗ lực phấn đấu của nhiều thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã       không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, của ngành, nhân dân và phụ huynh tin tưởng giao phó.

Từ mái trường  này, các thế hệ cán bộ, giáo viên và nhân viên đã gắn bó tâm huyết với nghề, chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học sinh thân yêu. Nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành và cống hiến làm giàu đẹp cho quê hương đất nước. Hai mươi năm qua nhà trường đã tạo dựng được những bước chuyển biến tích cực trong công tác dạy và học, hướng đến những giá trị cốt lõi “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình”.

Để đánh giá chặng đường 20 năm qua và đón nhận một chặng đường mới, tri ân các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, ghi nhận những thành tích và sự trưởng thành của các thế hệ học sinh; Nhà trường long trọng tổ chức “Gặp mặt kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Hoàng Quốc Việt” vào hồi    08 giờ ngày 24 tháng 03 năm 2019 tại trường THPT Hoàng Quốc Việt- xã Giới Phiên- thành phố Yên Bái- tỉnh Yên Bái (Chương trình chi tiết sẽ được đăng tải trên Website: thpthoangquocviet.yenbai.edu.vn)

Hướng tới ngày hội có ý nghĩa trọng đại này Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường kính mong các quý cơ quan đoàn thể, các tổ chức, cá nhân, các thế hệ thầy và trò, các bậc cha mẹ học sinh nhiệt tình      hưởng ứng, hỗ trợ nhà trường về vật chất cũng như tinh thần để buổi gặp mặt thành công tốt đẹp.

Sự hiện diện của Quý vị đại biểu khách quý, các thế hệ nhà giáo và học sinh là nguồn động viên     to lớn đối với nhà trường để tiếp tục xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Nhà trường xin trân trọng kính mời và rất hân hạnh được đón tiếp!

Mọi thông tin liên lạc cũng như sự ủng hộ xin được kết nối tại các địa chỉ:

Trường THPT Hoàng Quốc Việt xã Giới Phiên - thành phố Yên Bái - tỉnh Yên Bái

Website: thpthoangquocviet.yenbai.edu.vn

Email: c3hoangquocviet@yenbai.edu.vn

Thầy giáo Hoàng Văn Chính - Hiệu trưởng       - Hotline: 0855.027.127

Thầy giáo Phạm Quốc Trọng - P. Hiệu trưởng  - Hotline: 0915.423.050

Thầy giáo Đinh Bảo Trung    - P. Hiệu Trưởng - Hotline: 0948.592.555

Trân trọng cảm ơn và hẹn ngày gặp mặt!

(Đã ký)

Hoàng Văn Chính