TRƯỜNG THPT HOÀNG QUỐC VIỆT THÀNH PHỐ YÊN BÁI TỔ CHỨC KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930- 20/10/2021

 

Sáng 18/10/2021, Công đoàn trường THPT Hoàng Quốc Việt  tổ chức lễ kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 (1930 - 2021).

Tới dự lễ kỉ niệm có Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Xuân Tuyên, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong ban giám hiệu, các tổ chức Công đoàn, ban nữ công, tổ chuyên môn, Đoàn thanh niên nhà trường cùng toàn thể học sinh ba khối tham dự đông đủ.

Mở đầu lễ kỉ niệm, cô giáo Trần Thị Kim Tuyến, trưởng ban nữ công nhà trường đã lên ôn lại truyền thống của ngày phụ nữ Việt Nam và tổng kết công tác nữ công nhà trường. Trong năm học qua, các nữ cán bộ, giáo viên và nữ sinh trường THPT Hoàng Quốc Việt đã luôn nỗ lực, cố gắng, thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác dạy và học, nhiều cô giáo, học sinh nữ đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi giáo viên giỏi, lao động tiên tiến, học sinh giỏi các cấp, khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của nhà trường.

Cô giáo Trần Thị Kim Tuyến_ Trưởng ban nữ công nhà trường

Thầy giáo Nguyễn Xuân Tuyên, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu đánh giá cao vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung và giáo viên nữ, nữ sinh nhà trường nói riêng trong công việc và gia đình.  Đặc biệt trong năm học qua các cô giáo, các em nữ sinh đã nỗ lực cố gắng, vươn lên mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đặc biệt trong công tác giáo dục mũi nhọn, bồi dưỡng HSG của nhà trường. Thầy tin tưởng năm học mới này các cô giáo và các em nữ sinh sẽ có nhiều thành tích nổi bật hơn nữa.

 

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Xuân Tuyên, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

 

Thầy giáo Phạm Văn Hùng dẫn chương trình khen thưởng vinh danh các cô giáo và các em học sinh có thành tích trong kì thi chọn học sinh giỏi tháng 9 năm 2021, và văn nghệ chào mừng ngày 20/10 với phong cách trẻ trung, sôi nổi đã để lại ấn tượng, cảm xúc trong lòng các cô giáo và các em nữ sinh, các thầy giáo, các em học sinh nam cũng đã bày tỏ tình cảm của mình tới các cô giáo và các bạn nữ sinh bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Thầy giáo Phạm Văn Hùng dẫn chương trình khen thưởng và văn nghệ buổi lễ.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kỉ niệm.

BBT

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều